Bộ nâng cấp số hóa DR

Bộ nâng cấp số hóa DR là giải pháp kỹ thuật số linh hoạt cao của Italray được dùng để nâng cấp hệ thống X-quang truyền thống mà không cần bất kỳ kết nối bằng dây nào biến máy X quang của bạn thành máy chụp X quang kỹ thuật số. Với bộ nâng cấp số hóa DR model X-Frame DR-EZ được cung cấp với 1 tấm phẳng kỹ thuật số di động, 1 trạm xử lý với phần mềm sử dụng thân thiện có tính năng xử lý tại thời gian thực và xử lý sau và 1 màn hình, bàn phím và chuột. Tấm thu nhận kỹ thuật số kết nối với trạm làm việc thông qua mạng không dây 5GHz. Trạm làm việc có thể kết nối với mạng của bệnh viện thông qua mạng LAN hoặc không dây.

Đặc điểm của bộ nâng cấp số hóa DR

  • Hệ thống này hoạt động dựa trên tấm phẳng kỹ thuật số kích thước cassette, công nghệ Silicon vô định hình và màn chuyển đổi Gadox (Caesium Iodide tùy chọn), các định dạng tiêu chuẩn (35×43 cm và 24×30 cm) có thể được sử dụng bên trong các Bucky và ngăn giữ cassette truyền thống.
  • Bộ nâng cấp số hóa DR X-Frame DR-EZ được cài đặt dễ dàng. Không cần bất cứ kết nối vật lý nào trong quá trình lắp đặt hệ thống.
  • Hệ thống X-FRAME DR EZ được thiết kế để hoạt động trong môi trường điện tại nơi nhiễu phóng xạ RF được kiểm soát. Khách hàng và/hoặc người dùng cuối của hệ thống X-FRAME DR EZ có thể góp phần ngăn chặn nhiễu điện từ bằng cách đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa các thiết bị truyền thông RF cầm tay và di động (máy phát) và hệ thống X-FRAME DR EZ theo khuyến nghị về công suất đầu ra cực đại của thiết bị truyền thông radio.
    Bộ nâng cấp số hóa DR X-Frame DR2S System (Italray-Ý)
    Bộ nâng cấp số hóa DR X-Frame DR2S System (Italray-Ý)
  • Bộ nâng cấp số hóa DR X-FRAME DR EZ là thiết bị có thể tích hợp được với mọi phòng chụp X-quang ngày nay. Detector sử dụng các đơn vị thu nhận và sau xử lý có kích thước như một cassette, do đó chúng có thể được đặt và sử dụng như một cassette CR bình thường bên trong bộ potter bucky và các thiết bị khác dùng cho cassette CR, mà không phải thay đổi phòng chụp X-quang.
  • Nhờ sự dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống X-Quang khác nhau nên X-FRAME DR EZ được ưa chuộng sử dụng tại nhiều thị trường Châu Âu và Châu Á với mức giá thành hợp lý đi kèm hệ thống máy in phim khô chuyên dụng được tích hợp.

Bộ nâng cấp số hóa DR X-FRAME DR EZ của Italray (Italia) được cung cấp và phân phối độc quyền bởi Thành An Medical với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm và mức giá vui lòng liên hệ: Hotline: 0965.186.562

Xem thêm: Đặc điểm của máy chụp X quang tăng sáng truyền hình

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3559 5588 / Fax: 024 3854 5588

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 3991 3228 / Fax: 028 3991 3229

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An Medical.