Đặc điểm của máy chụp X-Quang tăng sáng truyền hình

Máy chụp X-quang tăng sáng truyền hình máy chụp X-quang thời gian thực, hình ảnh X-quang được thu lại, tăng sáng sau đó đưa tới màn hình quan sát. Hình ảnh X-quang sẽ được nhìn rõ hơn khi được tăng sáng trong buồng tăng sáng của máy. Đối với các loại máy chụp X quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số hình ảnh sau khi được tăng sáng trong buồng tăng sáng được xử lý trên máy tính giúp hình ảnh càng chất lượng hơn và lưu trữ tốt hơn.

Đặc điểm của máy chụp X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số

  • Hình ảnh tạo ra bởi máy X-quang tăng sáng truyền hình có chất lượng hình ảnh rõ nét và sáng hơn so với máy X-quang thông thường giúp cho các bác sĩ, kỹ thuật viên quan sát được rõ ràng và chi tiết hơn để đưa ra những kết luận chính xác cho bệnh nhân. Máy còn được kết nối với TV camera để thu nhận quan sát trực tiếp hình ảnh X-quang trên TV.
  • Đối với hệ thống X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số hiện đại hiện nay cho phép thực hiện nhiều kỹ thuật chụp X-Quang khác nhau từ chụp chân, ngực, cánh tay cho đến chụp xương sọ và thậm chí là các kỹ thuật chụp X-Quang tiên tiến nhất như chụp mạch xóa nền, chụp cắt lớp….
  • Có thể tham khảo thêm chi tiết đặc điểm của hệ thống máy chụp X quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số với video giới thiệu về sản phẩm của Italray dưới đây:

Với việc sử dụng các hệ thống X-Quang kỹ thuật số như trên đầu tư ban đầu có thể lớn nhưng đó là sự đầu tư xứng đáng vì giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư nhiều hệ thống máy chụp X quang khác nhau và tiết kiệm diện tích cho phòng X-Quang. Ngoài ra còn mang lại tiện ích, sự thuận lợi cho người bệnh nhân cũng như kỹ thuật viên thực hiện.

Máy chụp X quang kỹ thuật số huỳnh quang
Máy chụp X quang kỹ thuật số huỳnh quang Italray

Để được tư vấn và lựa chọn hệ thống X quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3559 5588 / Fax: 024 3854 5588

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 3991 3228 / Fax: 028 3991 3229

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An Medical.