Giá máy siêu âm màu 4D

Máy siêu âm màu 4D là dòng máy siêu âm hiện đại hàng đầu hiện nay với rất nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau có thể kể đến như Advanced (Mỹ), SamSung Medison, Toshiba, Phillip,… Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ứng dụng, các dòng máy siêu âm màu 4D ngày càng cho chất lượng hình ảnh tốt nhất phục vụ cho công tác chuẩn đoán chính xác, tin cậy.

Bên cạnh việc lựa chọn máy siêu âm màu 4D của hãng nào thì giá máy siêu âm màu 4D cũng là một yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Phần lớn các loại máy siêu âm màu 4D là thiết bị y tế sử dụng chủ yếu trong các phòng khám, bệnh viện hiện nay, vì đó mà lựa chọn máy siêu âm nào tốt và giá hợp lý là điều bạn nên cân nhắc.

Giá máy siêu âm màu 4D hiện nay đắt hay không ?

Các loại máy siêu âm màu 4D hiện nay rất đa dạng của nhiều hãng khác nhau. Thông thường giá máy siêu âm màu 4D phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như:

  • Thương hiệu: Các thương hiệu có tiếng tại Việt Nam và có nhiều người sử dụng có giá thành cao hơn nhiều các sản phẩm cùng loại của các hãng khác mặc dù có chất lượng tương đương nhau. Chẳng hạn như các sản phẩm máy siêu âm của SamSung hay Phillip thường có giá thành cao hơn các sản phẩm của hãng khác có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật,…do mức độ phổ biến và thói quen người dùng tại các phòng khám, bệnh viện tại Việt Nam.
  • Xuất xứ: Giá của máy siêu âm màu 4D có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc,…(Chất lượng sản phẩm do người dùng tự đánh giá giữa các sản phẩm Trung Quốc và các sản phẩm có xuất xứ G7)
  • Các tùy chọn của máy siêu âm màu 4D sẽ ảnh hưởng tới giá máy siêu âm màu 4D. Thông thường với máy siêu âm màu 4D các bác sỹ sẽ sử dụng chủ yếu các đầu dò như Convex, Linear, Phụ khoa, Đầu dò khối 4D và ngoài ra còn có thể tùy chọn thêm các đầu dò tim, xuyên sọ (nhi, người lớn), Micro-Convex,… Trong đó giá của các loại đầu dò khối 4D và đầu dò tim xuyên sọ có giá thành cao.
Máy siêu âm màu Advanced 3D, 4D & 5D/S-Live
Máy siêu âm màu 4D DUS-7000 (Advanced – Mỹ)

Đọc thêm: Những điều cần biết về loãng xương

Trên là các yếu tố ảnh hưởng tới lựa chọn của khách hàng cũng như ảnh hướng tới giá của máy siêu âm màu 4D.

Vậy lựa chọn máy siêu âm màu 4D của hãng nào rẻ ?

Máy siêu âm màu 4D, Model DUS-7000 của hãng Advanced Instrumentations, Inc.(Mỹ) là dòng máy siêu âm đạt các tiêu chuẩn Mỹ như FDA, ISO 9001, ISO 13485 được độc quyền bởi Thành An Medical với giá thành phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ phòng khám, bệnh viện và là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo.

Hiện máy siêu âm DUS-7000 đã được chúng tôi cung cấp cho nhiều phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau,…và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành tốt.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3559 5588 / Fax: 024 3854 5588

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 3991 3228 / Fax: 028 3991 3229

Ý kiến bạn đọc (0)