Máy siêu âm cho phòng khám sản phụ khoa

Hiện nay do nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao cũng như sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên nên việc lựa chọn các phòng khám đa khoa, phòng khám sản phụ khoa ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Các phòng khám này được trang bị các thiết bị y tế hiện đại giúp chuẩn đoán chính xác, nhanh chóng hơn và người bệnh được chăm sóc tận tình, không mấy nhiều thời gian chờ đợi.

Các phòng khám sản phụ khoa luôn là những phòng khám có đông bệnh nhân nhất. Chính vì vậy ngày càng nhiều các phòng khám sản phụ khoa được mở ra. Đối với các phòng khám mới thành lập việc lựa chọn các trang thiết bị hiện đại với mức giá phù hợp với kinh phí cho các phòng khám mới cũng rất quan trọng. Đối với các phòng khám đa khoa nói chung và các phòng khám sản phụ khoa nói riêng thì việc lựa chọn các thiết bị chuẩn đoán hình ảnh như máy chụp X-Quang hay máy siêu âm được cân nhắc kĩ.

Tư vấn lựa chọn máy siêu âm cho phòng khám sản phụ khoa
Tư vấn lựa chọn máy siêu âm cho phòng khám sản phụ khoa

Máy siêu âm cho phòng khám sản phụ khoa là thiết bị chính phục vụ các nhu cầu như siêu âm thai, siêu âm ổ bụng, siêu âm trực tràng, âm đạo,… Vậy nên lựa chọn máy siêu âm của hãng nào với các đầu dò như thế nào cũng rât quan trọng.

Tư vấn lựa chọn máy siêu âm cho phòng khám sản phụ khoa

 • Để làm siêu âm cho phòng khám sản phụ khoa thì ngoài đầu dò cơ bản đi với máy – Đầu dò Convex (Đầu dò siêu âm bụng tổng quát) thì nên lựa chọn thêm đầu dò siêu âm âm đạo, trực tràng chuyên dụng để siêu âm sản phụ khoa. Ngoài ra với các dòng máy siêu âm màu 3D, 4D, 5D nên lựa chọn các loại đầu dò khối có chức năng như đầu dò Convex nhưng cao cấp hơn rất nhiều
 • Để chọn máy siêu âm dành cho phòng khám sản phụ khoa khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào quy mô cũng nhu nguồn lực tài chính của phòng khám.
  Máy siêu âm xách tay đen trắng
  Máy siêu âm xách tay màu
  Máy siêu âm Doppler màu xách tay
  Máy siêu âm màu 3D, 4D, 5D….
 • Lựa chọn hãng máy siêu âm nào cũng rất quan trọng. Nên lựa chọn các dòng máy siêu âm của các hãng có tên tuổi và đã được sử dụng rộng rãi thông qua đánh giá của các bác sĩ đã sử dụng bởi mỗi chiếc máy siêu âm có giá không hề rẻ nên cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Thành An Medical là đơn vị cung cấp các dòng máy siêu âm Advanced (Mỹ) đã được nhiều đơn vị sử dụng từ các trạm xá đến các bệnh viện TƯ hay các phòng khám đa khoa quốc tế…

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3559 5588 / Fax: 024 3854 5588

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 3991 3228 / Fax: 028 3991 3229

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi VuiVui.TV.