Monitor sản khoa đa chức năng

Monitoring sản khoa ghi lại đồng thời nhịp tim thai và hoạt động cơ tử cung (TC). Đường biểu diễn thu được gọi là CTG (Cardiotocography) – Thông thường được gọi là monitor sản khoa 2 chức năng. Hiện nay trên thị trường chủ yếu là các dòng monitor sản khoa 2 chức năng này của nhiều hãng khác nhau với giá trong khoảng vài chục triệu đồng.

Bên cạnh các dòng monitor sản khoa 2 chức năng còn có các dòng monitor sản khoa đa chức năng với nhiều chức năng khác nhau cho phép theo dõi tổng thể các chỉ số của sản phụ. Ngoài ra việc sử dụng các dòng monitor sản khoa đa chức năng giúp bạn tiết kiệm được không gian buồng bệnh như thay vì cần cả 1 chiếc monitor theo dõi bệnh nhân và 1 chiếc monitor sản khoa nay bạn chỉ cần 1 chiếc monitor sản khoa đa chức năng.

Vậy monitor sản khoa đa chức năng là gì ?

Monitor sản khoa đa chức năng là sự kết hợp của monitor sản khoa và monitor theo dõi bệnh nhân vào trong cùng một chiếc máy. Một chiếc monitor sản khoa đa chức năng có thể bao gồm các thông số, chỉ số như sau:

Monitor sản khoa đa chức năng FM-9000 Plus
Monitor sản khoa đa chức năng FM-9000 Plus
  • Đo nhịp tim thai nhi
  • Đo hoạt động cơn co tử cung
  • Đo nhịp tim song thai
  • Đo nồng độ bão hòa oxy trong máu SpO2
  • Điện tim ECG
  • Đo huyết áp không xâm lấn (NiBP) hoặc huyết áp xâm lấn (IBP)
  • Đo nhịp tim (HR)
  • Đo nhiệt độ (t)
  • Đo EtCO2

Xem thêm: Những điều cần biết khi mang thai đôi

Ngoài 2 chức năng của monitor sản khoa cố định bạn có thể tùy chọn thêm các thông số nêu trên vào máy và với mỗi chức năng tùy chọn thì giá thành của máy sẽ cao hơn. Hiện tại, trên thị trường các dòng Monitor sản khoa đa chức năng không có nhiều và giá thành khá cao. Để tìm hiểu về các dòng monitor sản khoa đa chức năng bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của hãng Advanced-Mỹ như Monitor sản khoa FM-9000 Plus, FM-9000 PlusD.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.6278.4532 / Fax: 04.6278.4611

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí Minh: Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3991 3228 / Fax: 08 3991 3229

Ý kiến bạn đọc (0)