Sử dụng Monitor sản khoa khi nào ?

Monitor sản khoa là thiết bị giúp theo dõi nhịp tim thai cũng như là đo cơn co thắt tử cung. Bên cạnh máy siêu âm thì monitor sản khoa là 2 thiết bị sản khoa cần thiết và quan trọng trong các khoa sản.

Đối với việc siêu âm thai nên siêu âm định kỳ vào tối thiểu 3 thời gian 12-13 tuần tuổi, 20-21 tuần tuổi và 30-32 tuần tuổi còn đối với Monitor sản khoa thì sử dụng Monitor sản khoa khi nào đối với phụ nữ mang thai. Trước tiên để biết Monitor sản khoa sử dụng khi nào thì bạn cần biết được chức năng của Monitor sản khoa:

  • Theo dõi nhịp tim thai nhi, đếm nhịp tim thai nhi và so sánh nhịp tim thai nhi với thông số chuẩn để biết tim thai nhanh, chậm hay bình thường từ đó kết luận về sức khỏe của bé.
  • Nhiều loại Monitor sản khoa hiện nay có chức năng theo dõi và phát hiện nhịp tim song thai cho phép theo dõi, đánh giá sức khỏe của song thai đồng thời.
  • Đo cơn co thắt tử cung và đánh dấu cơn co cho phép dự đoán chính xác hơn thời gian sinh.

Đọc thêm: Chức năng của Monitor sản khoa

Vậy sử dụng Monitor sản khoa khi nào ?

Monitor sản khoa được sử dụng phổ biến và quan trọng với 2 chức năng đó là theo dõi sức khỏe tim thai bằng đếm số nhịp tim thai. Thông thường nhip tim thai khoảng 140 lần/ phút nếu nhanh hơn hoặc chậm hơn là có vấn đề, thông số này để đánh giá tình trạng sức khỏe thai nhi. Cơn go tử cung để đánh giá sức co bóp của tử cung và tần số co bop của tử cung, thông số này là một phần trong việc đánh giá khả năng sinh con qua đường ” dưới” được hay không. 2 thông số này được Monitor vẽ đồ thị trên giấy.

Vậy nên sử dụng Monitor sản khoa kết hợp với mỗi lần siêu âm và đặc biệt là nên sử dụng Monitor sản khoa khi sản phụ chuẩn bị sinh (vài giờ – 1 ngày)

Monitor sản khoa nào tốt ?

Hiện tại Thành An Medical là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm của Advanced-Mỹ trong đó có dòng sản phẩm Monitor sản khoa được đánh giá cao nhờ nhiều tính năng ưu việt như:

  • Bộ nhớ 12 tiếng cho việc theo dõi liên tục
  • Hệ thống CMS-1000FM điều khiển từ xa
  • Phần mềm trực quan quản lý dữ liệu trên máy tính.
  • Cổng USB tăng khả năng lưu trữ.
Moniotor sản khoa FM-3000
Moniotor sản khoa FM-3000 Advanced _Mỹ

Với 2 dòng model chính:

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.6278.4532 / Fax: 04.6278.4611

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí MinhLầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3991 3228 / Fax: 08 3991 3229

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An Medical.