Ưu Điểm Của Máy Chụp X Quang Di Động Kỹ Thuật Số XFM

Ưu điểm của máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM

Máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM là một sản phẩm hiện đại hàng đầu trong các dòng máy chụp X quang Italray ( 100% Italia). XFM được đánh giá cao từ thiết kế, công nghệ được áp dụng. Là dòng máy chụp X quang kỹ thuật số có khả năng di động nên XFM mang lại nhiều giải pháp và tiện nghi hơn cho bác sỹ thao tác cũng như người bệnh.

Dưới đây là những ưu điểm của máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM:

  • Khả năng cơ động, chủ động của XFM cũng như nhiều loại máy chụp X quang di động khác mang đến sự tiện lợi cho bệnh nhân và bác sỹ thao tác.
  • Công nghệ kỹ thuật số cho phép in ảnh số trực tiếp, chất lượng hình ảnh sắc nét.
  • Được ứng dụng công nghệ hàng đầu giúp giảm thiểu bức xạ X tránh ảnh hưởng đến bác sỹ và bệnh nhân khi chụp ngoài phòng X quang.
  • Máy chụp X quang kỹ thuật số di động XFM có trọng lượng chỉ 300kg được hỗ trợ hệ thống cảnh báo tránh va đập và hệ thống hỗ trợ lực cho phép máy di chuyển lên những nơi có độ dốc cao mà không tốn nhiều lực. Đây chính là 2 ưu điểm hàng đầu của XFM mà không phải máy X quang di động nào cũng có được.
Máy chụp X-quang di động Italray kỹ thuật số
Máy chụp X-quang di động kỹ thuật số XFM
  1. Hệ thống cảnh báo chống va đập.

Vì các lí do an toàn, máy được tích hợp với một cảm biến chống va đập được đặt ở phía trước của máy. Cảm biến chống va đập phát hiện sự hiện diện của các chướng ngại vật ở phía trước của máy trong quá trình di chuyển bằng động cơ. Trường cảm biến là 45° với khoảng cách là 2/3 mét và có thể đỉiều chỉnh được.
Mỗi khi máy phát hiện thấy một chướng ngại vật, nó sẽ chậm lại dần dần cho đến khi dừng lại, thông báo cho người dùng về sự có mặt của chướng ngại vật với cảnh báo hình ảnh (đèn led nhấp nháy ở các phía của màn hình).
Việc cảm biến chống va chạm và việc máy chậm lại khi phát hiện thấy chướng ngại vật, rất hữu dụng khi vào cầu thang máy hoặc khi đẩy đến cạnh giường bệnh nhân.

   2. Hỗ trợ tốc độ

Trong trường hợp đang di chuyển XFM, bằng phương tiện cơ giới, cần một nguồn lớn hơn để di chuyển, ví dụ như là vượt qua một cái sườn dốc hơn 10˚, người vận hành cần sử dụng chức năng tăng tốc và động cơ lái sẽ có thêm 10% công suất, và hậu quả là tốc độ cũng sẽ lớn hơn. Chức năng tăng tốc có thể thực hiện bằng cách ấn các nút ấn đặc biệt ở phía bên phải thiết bị, khi chắc năng được kích hoạt, đèn của nút ấn sẽ BẬT.Chức năng tăng tốc không thực hiện được trong chế độ di chuyển ngược, chỉ trong chuyển động về phía trước. Hệ thống chống va chạm luôn hoạt động trong chức năng tăng tốc, mặc dù tốc độ cao hơn sẽ làm tăng quán tính của thiết bị phanh.

Với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành hợp lý nên máy chụp X quang di động kỹ thuật số XFM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3559 5588 / Fax: 024 3854 5588

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 3991 3228 / Fax: 028 3991 3229

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thanh An Medical.