Ưu điểm của máy chụp X quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình

Máy chụp X quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình là một hệ thống chụp X quang tiên tiến hàng đầu hiện nay cho phép bạn tiến hành tất cả các loại khám X-Quang kỹ thuật số và X-Quang kỹ thuật số huỳnh quang chỉ với một máy tính hợp.

CLINODIGIT OMEGA là dòng máy chụp X quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình của Italray là dòng X-quang cao cấp nhất của Italray-Italia với nhiều tính năng ưu việt cho phép chụp nhiều kỹ thuật khác nhau trên cùng 1 máy thuật tiện cho kỹ thuật viên thao tác cũng như thuận tiện cho cả bệnh nhân.

Những ưu điểm của máy chụp X quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình bao gồm:

  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội và liều tia X tới người bệnh ở mức tối thiểu nhờ có độ nhạy, độ phân giải và độ tương phản cao của tấm cảm biến phẳng động học.
  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội và liều tia X tới người bệnh ở mức tối thiểu nhờ có độ nhạy, độ phân giải và độ tương phản cao của tấm cảm biến phẳng động học.
  • Cho phép nâng cao năng suất phòng y tế vì tất cả các loại khám đều có thể được tiến hành trên một máy duy nhất do đó đáp ứng hoàn hảo với các kiểu khám kết hợp đa dạng sáng/chiều, thu lại tối đa từ khoản đầu tư ban đầu và khoản tân dụng từ máy.
  • Giảm tổng chi phí nhờ có kích thước được tối thiểu và giảm việc phải đào tạo nhân viên và phí dịch vụ cho chỉ một máy.
  • Cung cấp sự thoải mái vượt trội cho người bệnh với chiều cao mặt bàn cực thấp và khả năng quét từ đầu đến chân, trên cả mặt bàn hoặc các bàn di động ở phía ngoài, mà không phải di chuyển bệnh nhân.
  • Được đặc trưng bởi việc sử dụng dễ dàng, trực quan với bảng điều khiển màn hình chạm tân tiến có các vị trí hoạt động và cài đặt hệ thống được xác định trước theo chế độ khám cụ thể.
  • Đảm bảo tính kết nối tổng thể với các máy l RIS/PACS bên ngoài thông qua lớp DICOM 3.0 linh hoạt đã được kiểm chứng.
  • X quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình có bàn và giá đỡ có khả năng xoay 360 độ thuận tiện cho mọi thao tác chụp.
  • Với công nghệ hiện đại CLINODIGIT OMEGA cho hình ảnh sắc nét và giảm tối đa phơi nhiễm phóng xạ X

Ứng dụng của máy chụp X quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật số bao gồm:

TẤT CẢ CÁC ỨNG DỤNG CHỤP HUỲNH QUANG có sẵn trong CLINODIGIT OMEGA từ định vị và định hướng chuẩn đến Tiêu hóa, Tiết niệu/Phụ khoa, Cơ xương khớp, Nuốt, Các quy trình ERCP, Chụp X-quang tủy sống, Các quy trình can thiệp, Chụp X-quang hệ bạch huyết, Chụp X-quang mạch máu – DSA, và Nhi khoa. Một nắp nén có sẵn được đặt bên ngoài trường X-quang khi không sử dụng.

Máy chụp X quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình CLINODIGIT OMEGA là dòng sản phẩm cao cấp của Italray được phân phối độc quyền bởi Thành An Medical. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3559 5588 / Fax: 024 3854 5588

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 3991 3228 / Fax: 028 3991 3229

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 thanhanmed.com. Thiết kế Website bởi Thành An Medical.