Ưu điểm của máy chụp X quang nhũ ảnh kỹ thuật số MammoGraph FFDM

Ung thư vú là một trong những bệnh ưng thư hay gặp nhất ở phụ nữ và cũng là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Chính vì vậy việc tầm soát và chuẩn đoán sớm ung thư vú có vai trò hết sức quan trọng. Để phát hiện những vấn đề liên quan đến ngực thì cần sử dụng các loại máy chụp X quang nhũ ảnh. Có nhiều loại máy chụp X quang nhũ ảnh khác nhau trong đó các loại máy chụp X quang nhũ ảnh kỹ thuật số đang ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm của nó.

Máy chụp X quang nhũ ảnh kỹ thuật số MammoGraph FFDM máy chụp X quang nhũ ảnh kỹ thuật số thế hệ mới của Italray (từ chương trình chụp nhũ ảnh đến chế độ sinh thiết).Ngoài những ưu điểm cơ bản của các loại máy chụp X quang kỹ thuật số thông dụng như tiện ích cho thao tác của người vận cũng như bệnh nhân, ảnh được lưu dưới dạng số với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét thì MAMMOGRAPH FFDM còn nhiều ưu điểm khác.

Dưới đây là những ưu điểm của máy chụp X quang nhũ ảnh kỹ thuật số MammoGraph FFDM

  • MAMMOGRAPH FFDM được điều khiển bằng bộ vi xử lý và sự bất đối xứng của nó tạo điều kiện thuận lợi cho người điều khiển truy cập cùng với việc kiểm soát bệnh nhân trong một không gian nhỏ.Hệ thống bao gồm:
  • Máy chính với trụ đứng có cánh tay chữ C hoạt động bằng mô tơ
  • Trạm thu nhận hình ảnh với điều khiển tia X tích hợp
  • Trạm quan sát và báo cáo chẩn đoán (*Tùy chọn).
Máy chụp x quang nhũ ảnh mammograph
Máy chụp x quang nhũ ảnh mammograph FFDM
  • Mammograph FFDM được trang bị máy phát tia X tần số cao (5 KW), bóng X-quang Tungsten với 2 điểm tiêu cự và có các định dạng hình ảnh sau: 18×24 cm hoặc 24×30 cm.Hình ảnh nhũ ảnh được thu nhận bằng các tấm phẳng kỹ thuật số thể rắn, công nghệ Silicon vô định hình (a-Si), chất nhấp nháy Cesium Iodide (CsI) hoặc tấm phẳng Amorphous Selenium (a-Se)( *Tùy chọn).Chất lượng và nội dung hình ảnh chẩn đoán được cải thiện với một thiết bị nén đặc biệt, cong nhẹ và với các đường nhẵn tạo sự thoải mái cho bệnh nhân và có thể được điều khiển bằng cả động cơ và bằng tay.Isocentric C-Arm (* Tùy chọn) có thể sử dụng cho chế độ sinh thiết kết hợp với thiết bị sinh thiết SBD (Stereotactic Biopsy Device) (* Tùy chọn)Công nghệ kỹ thuật số không chỉ cho hình ảnh tốt hơn, mà còn giảm thời gian để thu được hình ảnh X-quang, nó kết nối máy với Hệ thống Thông tin Bệnh viện về lịch thăm khám làm việc, thông tin bệnh nhân và hình ảnh mà sau khi có được có thể trực tiếp gửi tới cả DICOM in và RIS.

Trên là một vài những ưu điểm nổi trội của máy chụp X quang nhũ ảnh kỹ thuật số MammoGraph FFDM.

Ngoài MammoGraph FFDM thì máy chụp X quang Italray còn nhiều dòng máy chụp X quang khác như X quang di động, C-arm, cao tần, kỹ thuật số…và đặc biệt là Máy chụp X Quang kỹ thuật số tăng sáng truyền hình với nhiều ưu điểm vượt trội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Thành An

VPĐD Hà Nội:

Tầng 5, 188 Trường Chinh,

Khương Thượng , Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3559 5588 / Fax: 024 3854 5588

Email: info@thanhanmedical.com.vn

VPĐD Hồ Chí Minh

Lầu 10, Tòa nhà Lutaco Tower,

173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11,

Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3991 3228 / Fax: 08 3991 3229

Ý kiến bạn đọc (0)