09/09/2013 | 08:58:28

Giới thiệu công ty

Công ty thương mại và phát triển công nghệ Thành An được thành lập năm 2009.

Mục tiêu hoạt động của công ty thương mại và phát triển công nghệ THÀNH AN là tìm kiếm những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị y tế trên thế giới nhằm cung cấp cho ngành y tế Việt Nam những thiết bị có kỹ thuật cao nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành và bảo trì hoàn hảo nhất với phương châm: Cuộc sống tươi đẹp với sức khỏe hoàn hảo.

Hiện tại Thành An là nhà phân phối cho các sản phẩm của Máy huyết học- Convergent Đức. Máy lọc máu- Medica Ý. Bồn rửa tay tự động- Hanlim Hàn Quốc. Máy giặt, máy sấy, máy là- Renzacci- Ý.

Chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những chọn lựa tư vấn thích hợp, giá cả thiết bị hợp lý, bảo hành đầy đủ, đảm bảo hiệu quả và uy tín đầu tư. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng cá thiết bị cung cấp hoàn toàn mới 100% và được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến.

Sự lựa chọn của Quý khách hàng đến với chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sau những quy trình bán hàng và một hệ thống phục vụ lâu dài từ khâu bảo dưỡng, sửa chữa cung cấp những phụ kiện, thiết bị với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và năng lực hàng đầu của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách trong và ngoài nước.