24/11/2014 | 08:42:19

Có nên dùng máy tạo oxy ???

Có nên dùng máy tạo oxy hay không ??? Và nên sử dụng máy tạo oxy hãng nào và trong trường hợp nào ???

MAY TAO OXY là thiết bị quan trọng trong hỗ trợ trong điều trị và hồi sức cấp cứu. Máy tạo oxy có vai trò lọc oxy từ khí trời hoặc lấy oxy từ hệ thống khí để cung cấp cho bệnh nhân, hỗ trợ chức năng phỗi cho bệnh nhân.

Máy tạo oxy Invacare 5l/p Mỹ

Vâỵ có nên sử dụng máy tạo oxy hay không ???

Tùy trong trường hợp khác nhau mà căn cứ vào tình trạng bệnh nhân cũng như là chỉ định của bác sỹ mà cho bệnh nhân dùng máy thở oxy hay là không. Có nhiều cách để xác minh bệnh nhân có cần thở oxy bằng máy tạo oxy hay là không chẳng hạn như nếu bệnh nhân còn khỏe mạnh bạn có thể hỏi bệnh nhân có khó thở không, thở khó hay khô hay không mà cho bệnh nhân thở máy. Hoặc nếu bệnh nhân mệt khó trả lời thì bạn nên đo nồng độ oxy trong máu để biết độ bão hòa oxy trong máu để cho bệnh nhân thở.
Tuy nhiên khi sử dụng máy tạo oxy cũng cần lưu ý điều chỉnh mức độ oxy cho bệnh nhân cho phù hợp để đạt độ bão hòa oxy trong máu. Tránh tình trạng cho vượt mức như thế chức năng phổi đã yếu nay càng suy giảm do lệ thuộc vào máy tạo oxy.

Nên sử dụng máy tạo oxy của hãng nào ??? Tại sao ???


Trên thị trường có nhiều loại máy tạo oxy khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các loại máy tạo oxy của Trung Quốc với giá dưới 10 triệu đồng nhưng độ bền không cao và dễ "dở chứng". Hoặc bạn lựa chọn các loại máy tạo oxy của Mỹ đặc biệt là MAY TAO OXY INVACARE hay máy tạo nén oxy Invacare với độ bền cao và có mức cảnh báo trong máy.
Máy tạo oxy Invacare là sản phẩm hàng đầu được các bệnh viện ở Việt Nam đang dùng do độ ổn định, độ bền....
Máy tạo oxy Invacare được Thành An Medical cung cấp chính hãng, phân phối trực tiếp với giá cả và chất lượng hàng đầu.