22/03/2016 | 09:54:10

Dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế

Các bệnh viện, phòng khám có khá nhiều thiết bị y tế  bị hỏng hóc mà vẫn có thể sửa được nhưng chưa tìm được dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế nào chất lượng, uy tín và phù hợp gây nên tình trạng lãng phí.

Có nhiều thiết bị y tế trong các phòng khám, bệnh viện mới sử dụng được thời gian ngắn nhưng gặp vấn đề không sử dụng được mà lại hết bảo hành nên nhiều phòng khám, bệnh viện không biết nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế chất lượng, uy tín nên đành để máy trong kho làm gây tổn thất về mặt kinh tế, thiếu máy móc và làm hư hại máy thêm gây rất lãng phí.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao nên kỹ sư của Thành An Medical nhận dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, uy tín cao trong nghề.

Bên cạnh việc cung cấp các loại máy như máy hút dịch, máy tạo oxy, máy xét nghiệm (Điện giải, huyết học, sinh hóa)...đầy đủ thiết bị cho phòng hồi sức cấp cứu, phòng mổ, thiết bị phòng xét nghiệm...

Dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế

Nếu là các sản phẩm do Thành An Medical cung cấp chúng tôi cam kết bảo hành tối thiểu 12 tháng đối với mọi sản phẩm và tiếp tục bảo hành hoặc cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế cho mọi sản phẩm mà Thành An Medical cung cấp cũng như các sản phẩm của các nhà cung cấp khác cung cấp khi đã hết bảo hành.

Mọi nhu cầu về dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế như máy hút dịch, máy tạo oxy, máy xét nghiệm....hãy liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn