17/10/2014 | 09:54:15

Máy giặt công nghiệp có đắt không ???

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau với nhiều mức công suất khác nhau đến từ nhiều hãng khác nhau. Nhiều người muốn đầu tư máy giặt công nghiệp nhưng họ đang băn khoăn máy giặt công nghiệp có đắt không ????

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau với các mức công suất khác nhau như máy giặt công nghiệp 35kg, máy giặt công nghiệp 55kg hay máy giặt công nghiệp 125kg từ nhiều hãng hàng đầu trong việc sản xuất máy giặt-máy giặt công nghiệp mà bạn có thể biết đến thông qua các loại máy giặt gia đình nhưng có những hãng bạn nghe rất lạ nhưng lại là hãng hàng đầu về máy giặt công nghiệp như: LG, SamSung, Sanyo, Electrolux, Toshiba hay Renzacci. Trong khi đa số cái tên như LG, SamSung hay Toshiba là các hãng đến từ Châu Á (Hàn Quốc và Nhật Bản) thì Renzacci là 1 cái tên đến từ Italia mà ít người Việt biết đến. Tuy nhiên máy giặt công nghiệp Renzacci lại là cái tên hàng đầu trong việc sản xuất với máy là-máy sấy-máy giặt công nghiệp với đa dạng mức công suất cùng với công nghệ giặt là hàng đầu.Nếu bạn là chủ 1 phòng khám, bệnh viện, chuỗi nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, xưởng sản xuất...và đang có nhu cầu đầu tư máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp mà bạn đang băn khoăn rằng máy giặt công nghiệp có đắt không ???

Thường thì máy giặt công nghiệp có đắt hay không tùy thuộc vào công suất bạn lựa chọn, công suất cao thì chi phí cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn mức công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn.

Hiện thì máy giặt công nghiệp Renzacci là máy giặt công nghiệp hàng đầu hiện nay với  chất lượng hàng đầu. Thông qua Thành An Medical bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm máy giặt-máy sấy-máy là công nghiệp chính hãng hàng đầu trực tiếp từ hãng với giá cả, chất lượng, dịch vụ hàng đầu với đa dạng các mức công suất cho bạn lựa chọn.