26/09/2014 | 09:33:13

Máy hút dịch nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút dịch khác nhau từ nhiều hãng sản xuất máy hút dịch khác nhau.
Vậy máy hút dịch nào tốt nhất ?

Máy hút dịch nào tốt nhất hiện nay ???

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy hút dịch khác nhau với nhiều mức giá khác nhau mà bạn có thể dễ dàng tham khảo trên google hay các trang rao vặt, thương mại điện tử như vật giá, én bạc, chợ điện tử...

Nói chung sản phẩm MAY HUT DICH ở nước ta chủ yếu gồm 2 loại chính:
- Máy hút dịch Trung Quốc do các hãng TQ sản xuất.(Chẳng hạn như yuyue)
- Máy hút dịch Thomas của Mỹ

Khi so sánh 2 loại máy hút dịch này thì đối với cùng loại máy hút dịch 1 bình, 2 bình, máy hút dịch nhi hay loại đạp chân...thì giá của những loại máy hút dịch Trung Quốc chỉ bằng khoảng 1/4 so với máy hút dịch cùng loại của Thomas. Chính vì vậy mà nhiều người, nhiều gia đình đã lựa chọn máy hút dịch Trung Quốc thay vì máy hút dịch Thomas-Mỹ. Trong khi đó các bệnh viện từ nhỏ đến lớn, các phòng khám...đều lựa chọn cho mình máy hút dịch Thomas.

Vậy tại sao các bệnh viện lựa chọn máy hút dịch Thomas thay vì máy hút dịch TQ ???

- May hut dich Thomas được sản xuất bởi hãng Thomas của Mỹ chuyên về máy hút, máy bơm hàng đầu thế giới đạt các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Thương hiệu máy hút dịch Thomas được mọi bệnh viện bác sỹ trong ngành biết đến và tin tưởng sử dụng.

- Sự đa dạng của các loại máy hút dịch Thomas bao gồm:
+ Máy hút dịch 1 bình thomas 1632.
+ Máy hút dịch 2 bình thomas 1242.(Máy hút dịch có đạp chân)
+ Máy hút dịch 1 bình Thomas dùng trên xe cứu thương 1634.
+ Máy hút dịch nhi Thomas 1616.

- Độ bền của máy Thomas luôn cao hơn máy hút dịch TQ: máy hút Thomas có mô tơ siêu bền, các máy của hãng có độ bền cao mà không phải bảo hành, bảo dưỡng chạy rất bền, êm, độ ồn thấp. Trong khi các máy TQ giá chỉ bằng 1/4 nhưng có những máy mới sử dụng được 1 vài tháng đã hỏng trong khi máy hút dịch Thomas có độ bền hơn 10 lần.

- Dễ dàng vệ sinh, di chuyển.

Bên cạnh đó còn nhiều lý do khác mà người ta lựa chọn máy hút dịch Thomas thay vì máy hút dịch TQ cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi "Máy hút dịch nào tốt nhất ???"

Hiện tại Thành An Medical là nhà phân phối chính hãng máy hút dịch Thomas các loại hàng đầu tại Việt Nam với giá cả và dịch vụ hàng đầu.
Đến với Thành An Medical bạn sẽ yên tâm về giá cả và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết mua hàng liên hệ: 0982.810.490