25/01/2016 | 15:23:06

Mua máy giặt - sấy - là công nghiệp giá rẻ dùng trong bệnh viện, khách sạn

Mua máy giặt - sấy - là công nghiệp giá rẻ dùng trong bệnh viện, khách sạn là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên mua máy giặt - sấy - là công nghiệp của hãng nào chất lượng, giá rẻ là câu hỏi của nhiều khách hàng.

Mua máy giặt - sấy - là công nghiệp giá rẻ dùng trong bệnh viện, khách sạn là nơi có nhu cầu giặt, là lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với các loại máy giặt - sấy - là công nghiệp thì việc giặt là sẽ đơn giản hơn nhờ thực hiện được khối lượng đồ lớn cho 1 ca làm việc của máy, công nghệ giặt là hiện đại của các loại máy giặt - sấy - là công nghiệp giúp giặt được nhiều đồ, nhanh hơn, sạch hơn tiết kiệm thời gian và nhân công.

Tuy nhiên việc mua máy giặt - sấy - là công nghiệp dùng trong bệnh viện hay khách sạn nên lựa chọn hãng nào đảm bảo chất lượng, giá thành tốt và có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng lại là 1 vấn đề.

Hiện trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy giặt - sấy - là công nghiệp khác nhau như LG, SamSung, Elextrolux, Renzacci... Trong đó thương hiệu máy giặt - sấy - là công nghiệp Renzacci đang được sử dụng khá phổ biến trong các bệnh viện hay khách sạn.
Renzacci là thương hiệu chuyên sản xuất máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệpmáy là công nghiệp với công nghệ tiên tiến, độ bền cao với khung chắc chắn, dễ dàng vận hành, giá cả hợp lý... Renzacci không chỉ là thương hiệu hàng đầu tại Italia mà còn trên toàn Thế giới đạt các tiêu chuẩn như FDA hay ISO 9001...

Mua máy giặt - sấy - là công nghiệp giá rẻ dùng trong bệnh viện, khách sạnCác sản phẩm của Renzacci hết sức đa dạng bao gồm:
+ May giat cong nghiep Renzacci: bao gồm các công suất như 25kg, 35kg, 55kg, 75kg...
+ May say cong nghiep Renzacci: Bao gồm các công suất như 25kg, 35kg, 55kg, 75kg, 125kg....
+ May la cong nghiep Renzacci: bao gồm các kiểu như máy là tay, máy là cuốn lô (loại 1 pha hay 3 pha)...
Hiện tại Thành An Medical là đơn vị cung cấp và nhập khẩu trực tiếp chính hãng các sản phẩm máy giặt - sấy - là công nghiệp Renzacci. Thành An Medical luôn cam kết giá tốt nhất, các sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng chế độ bảo hành uy tín. Chúng tôi đã lắp đặt nhiều loại máy giặt - sấy - là công nghiệp cho nhiều khách sạn, bệnh viện từ bắc vào nam.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hay có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn
Website: http://thanhanmedical.com.vn/