11/08/2015 | 09:28:10

Mua máy tạo oxy Invacare giá rẻ ở đâu?

Máy tạo oxy là thiết bị y tế cần thiết trong các phòng khám, bệnh viện và phục vụ cho cả nhu cầu bệnh nhân tại nhà. Nhưng mua máy tạo oxy nào, mua máy tạo oxy giá rẻ ở đâu lại khiến bạn băn khoăn.

MAY TAO OXY là thiết bị hồi sức cấp cứu quan trọng trong các phòng khám, bệnh viện và là lựa chọn cho nhiều bệnh nhân tại nhà có chức năng phổi suy giảm.
Hiện tại thị trường Việt Nam có 2 dòng máy tạo oxy chính là máy tạo oxy có nguồn gốc, xuất xứ và hãng sản xuất Trung Quốc và loại còn lại là các loại máy tạo oxy từ Mỹ mà nổi bật đó là MÁY TẠO OXY INVACARE. Máy tạo oxy có các mức khác nhau như 3l/phút, 5l/phút hay 10l/phút. Trong đó loại 5l/phút là phổ biến hơn cả.

Nên mua máy tạo oxy invacare giá rẻ nào ?

Bạn nên lựa chọn các dòng máy tạo oxy Invacare có độ bền lên tới cả chục năm thay vì các loại máy tạo oxy Trung Quốc chất lượng kém, dễ gặp chục trặc khiến bạn luôn phải dự phòng 1 bình thở oxy tại nhà.
Với máy tạo oxy Invacare, máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển với bánh xe, hoạt động lên tới 30.000h, êm ái, hoạt động được 24/24 là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Nên mua máy tạo oxy Invacare giá rẻ ở đâu ?

Thành An Medical là nhà phân phối chính hãng may tao oxy Invacare tại Việt Nam với giá cả và chất lượng hàng đầu. 
Là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm máy tạo oxy, máy tạo nén oxy Invacare nên các sản phẩm tại Thành An Medical luôn có giá cả và chất lượng cùng dịch vụ bảo hành tận nơi chu đáo.

Mua máy tạo oxy Invacare giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn muốn mua máy tạo oxy invacare giá rẻ hãy đến với Thành An Medical
Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn