06/07/2015 | 14:13:40

Mua máy tạo oxy giá rẻ ở đâu ?

Bạn đang có nhu cầu mua máy tạo oxy nhưng chưa biết mua máy tạo oxy nào và mua máy tạo oxy giá rẻ ở đâu ?

Máy tạo oxy là loại máy móc khá phổ biến trong các phòng khám, bệnh viện cũng như nhiều gia đình cũng lựa chọn các loại máy tạo oxy cho nhu cầu trong nhà để làm thông thoáng, tróng sạch khí hay dùng cho người bệnh trong nhà.
Vấn đề của nhiều người chưa có kinh nghiệm là nên mua máy tạo oxy nào và mua máy tạo oxy giá rẻ ở đâu.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tạo oxy khác nhau cho bạn lựa chọn trong đó chủ yếu là các dòng máy tạo oxy của Trung Quốc có giá vài triệu đồng. Các loại máy tạo oxy này có ưu điểm là giá thành rẻ, tuy nhiên độ bền của các loại máy tạo oxy này không được đánh giá cao. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng tìm đến các loại máy tạo oxy có xuất xứ từ các nước Mỹ, Châu Âu...Trong đó dòng máy tạo oxy Invacare-Mỹ đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ giá thành tốt và hoạt động êm, bền.
Dòng máy tạo oxy của hãng Invacare có thể hoạt động liên tục 24/24 độ bền lên tới 3 năm chạy liên tục. Đồ ồn cực thấp, linh hoạt dễ dàng vận chuyển cũng là ưu điểm của dòng máy tạo oxy Invacare. Ngoài ra, Invacare còn có thể tích hợp máy tạo nén oxy tạo thành hệ thống máy tạo nén oxy cho bệnh viện.
Vậy mua máy tạo oxy giá rẻ ở đâu ?
Thành An medical chuyên cung cấp máy tạo oxy chính hãng Invacare với giá thành tốt nhất, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, CO, CQ và các chứng chỉ của Invacare phục vụ cho nhu cầu thương mại, đấu thầu hay cá nhân cũng đều có giá tốt nhất.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn