08/03/2016 | 09:46:04

Mua máy tạo oxy Invacare chính hãng giá rẻ

Máy tạo oxy Invacare là loại máy tạo oxy được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Nhưng mua máy tạo oxy Invacare chính hãng giá rẻ ở đâu còn khiến bạn băn khoăn ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tạo oxy khác nhau có xuất xứ từ Trung Quốc là chủ yếu với nhiều mức giá khác nhau. Các loại máy tạo oxy có công suất chủ yếu là các loại 3l/phút, 5l/phút. Tuy nhiên việc sử dụng hãng máy tạo oxy nào, mua ở đâu giá rẻ bạn nên cân nhắc.
Hiện may tao oxy Invacare là loại máy tạo oxy di động được ưa chuộng sử dụng hàng đầu trong các phòng khám và bệnh viện nhờ hoạt đồng bền bỉ liên tục được, độ ồn thấp, mức oxy đầu ra ổn định, dễ dàng di chuyển với 4 bánh xe 360 độ được gắn vào chân máy...

Mua máy tạo oxy Invacare chính hãng giá rẻ

Máy tạo oxy Invacare là loại máy tạo oxy được sản xuất bởi hãng Invacare - Mỹ và được sản xuất tại Trung Quốc nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Vậy mua máy tạo oxy Invacare giá rẻ chính hãng ở đâu ?

Bạn nên chọn mua máy tạo oxy Invacare tại các đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chính hãng để được các sản phẩm có chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất.
Hiện tại Thành An Medical là đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu trực tiếp máy tạo oxy Invacare, máy tạo nén oxy Invacare chính hãng Invacare với giá thành tốt nhất cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, uy tín. Không chỉ máy tạo oxy hay may tao nen oxy Invacare, Thành An medical còn cùng cấp nhiều sản phẩm khác trong lĩnh vực y tế.
Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn
Website: http://thanhanmedical.com.vn/