11/03/2016 | 09:21:09

Những lưu ý khi sử dụng máy hút dịch Thomas

Những lưu ý khi sử dụng máy hút dịch Thomas trong các phòng khám, bệnh viện là gì để đảm bảo máy hoạt động bền và hiệu quả.

Máy hút dịch Thomas được sử dụng khá là phổ biến trong các phòng khám và bệnh viện. Việc sử dụng máy hút dịch Thomas cũng khá là đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu không chú ý sử dụng máy hút dịch Thomas đúng cách có thể làm giảm tuổi thọ của máy.

Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng máy hút dịch Thomas

- Trước, trong và sau quá trình sử dụng nên để máy hút dịch Thomas gọn gàng, nơi bằng phẳng, khô ráo, sạch sẽ. Gập dây điện gọn gàng tránh va vào máy hay vướng vào dây điện làm đổ, rơi vỡ máy.
- Vệ sinh bình hút dịch sau mỗi lần làm việc để tránh lây nhiễm chéo. Vệ sinh tiệt trùng cẩn thận, nhẹ tay tránh làm rơi, vỡ, dập bình nhất là đối với máy hút dịch Thomas 1242 có bình bằng thủy tinh.
- Sử dụng đúng nguồn điện của máy. Sử dụng nguồn điện ổn định đúng yêu cầu máy 220V (12V đối với máy hút dịch dành cho xe cứu thương Thomas 1634) để tránh quá tải điện áp gây chập, cháy hoặc điện không đủ khiến hư động cơ hút hoặc không đủ lực hút...

Những lưu ý khi sử dụng máy hút dịch Thomas


- Ghép nối các đường ống ra và vào bình thật chặt đảm bảo không hở để áp lực hút ổn định vì máy hút chân không nên phải kín
- Tuân thủ quy trình sử dụng cũng như vệ sinh, tháo, lắp trong Hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
May hut dịch Thomas rất bền, hoạt động ổn định, độ ồn thấp nên được người dùng đánh giá rất cao. Chính vì vậy chỉ cần bạn lưu ý khi sử dụng máy hút dịch Thomas thì độ bền của máy nên tới cả chục năm.

Nếu bạn có nhu cầu về máy hút dịch Thomas như:
Hãy gọi cho chúng tôi:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn