11/09/2014 | 13:50:49

Renzacci chuyên sản xuất máy giặt-sấy-là công nghiệp

Bạn thường biết đến các hãng sản xuất máy giặt-sấy-là hay dùng trong gia đình như Panasonic, Sanyo, SamSung, Electrolux, LG... và có thể bạn nghĩ những hãng này cũng là hãng hàng đầu về máy giặt-sấy-là công nghiệp. Tuy nhiên những hãng nay chưa phải là hãng hàng đầu về sản xuất máy giặt-sấy-là công nghiệp mà 1 trong những hãng hàng đầu trên thế giới hiện nay đó là Renzacci-Italia.

Renzacci là hãng chuyên sản xuất:
- Máy giặt công nghiệp
- Máy sấy công nghiệp
- Máy là công nghiệp

hàng đầu tại Italia và trên thế giới.
Các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp Renzacci được biết đến với công nghệ giặt là hàng đầu hiện nay với khả năng hoạt động ở công suất cao, đa dạng mức công suất, kết cấu vững chắc, cùng với đó là giá cả phù hợp với người tiêu dùng trong lĩnh vực thiết bị giặt là công nghiệp.

Các sản phẩm máy giặt-sấy-là công nghiệp Renzacci được sử dụng chủ yếu trong các phòng khám, bệnh viện, các nhà hàng, khách sạn, các tiệm giặt là nơi mà có nhu cầu giặt là cao.

Hiện tại Thành An Medical là đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm từ hãng Renzacci, được ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

Khi bạn có nhu cầu về máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay máy là công nghiệp hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp với giá cả và chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt nhất !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn