16/03/2016 | 10:11:35

Sử dụng máy tạo oxy như thế nào cho đúng

Máy tạo oxy là thiết bị y tế khá phổ biến trong các phòng khám và bệnh viện. Nhưng việc sử dụng máy tạo oxy như thế nào cho đúng không hẳn ai cũng nắm rõ.

Để sử dụng máy tạo oxy như thế nào cho đúng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Máy tạo oxy thực chất không phải là tạo oxy mà chỉ là máy làm giàu oxy từ oxy của không khí bên ngoài. Nên hãy để máy hoạt động trong khu vực thoáng đãng, sạch sẽ.

- Để may tao oxy gia re hoạt động được bền lâu hãy để máy tại nơi bằng phẳng vì máy có bánh xe dễ trôi, trượt, để máy tránh những nơi ẩm thấp, độ ẩm cao hay ướt để tránh dò điện, để máy tạo oxy ở nơi sạch sẽ, ít bụi bặm nhằm tránh làm hỏng bộ phận làm lọc không khí của máy.

- Khi di chuyển máy nên chú ý đến dây điện vì có thể vướng vào làm đổ máy. Hãy quận gọn dây nguồn để dễ dàng di chuyển.

- Máy hoạt động êm và bền bỉ nhưng không có nghĩa là máy hoạt động được 24/24. Hãy dừng máy cho máy nghỉ sau không 2-4h là cách tốt nhất để duy trì độ bền của máy.

Sử dụng máy tạo oxy như thế nào cho đúng

- Sử dụng nước mềm (nước đã qua xử lý) trong bình làm ẩm, tránh tình trạng lắng cặn, bẩn, rêu mốc khi sử dụng các loại nước máy khác làm mất vệ sinh. Nên thay nước thường xuyên và chú ý tới mức nước trong bình khi xuống quá thấp.

- Vệ sinh máy thường xuyên: tháo tấm lọc bụi để vệ sinh sạch thường xuyên, lau máy với vải mềm và cồn.

- Kiểm tra đường dẫn khí xem có bị rò khí dẫn đến nguồn ra oxy không ổn định.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy trước khi dùng để biết rõ các cảnh báo an toàn của máy tạo oxy của máy khi sử dụng và kịp thời xử lý.

Trên là những điều bạn cần lưu ý để sử dụng máy tạo oxy cho đúng.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm về máy tạo oxy TẠI ĐÂY!

Hi Hiệp Key,

Due to a copyright claim, your YouTube video has been blocked. This means that your video can no longer be played on YouTube, and you may have lost access to somefeatures of YouTube.