08/09/2014 | 10:21:35

Tại sao nên chọn máy tạo oxy Invacare?

Tại sao nên chọn máy tạo oxy Invacare thay vì rất nhiều loại máy tạo oxy khác trên thị trường như máy tạo oxy của Trung Quốc dù giá rẻ hơn nhiều ???

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tạo oxy khác nhau của nhiều hãng khác nhau. Hiện tại các loại máy tạo oxy dùng trong y tế để hỗ trợ chức năng thở của phổi ở Việt Nam chủ yếu là có 2 dòng đó là máy tạo oxy của Trung Quốc và máy tạo oxy của Mỹ (Tiêu biểu là dòng máy tạo oxy Invacare)

Thực tế các loại máy tạo oxy của Trung Quốc giá chỉ bằng 1/2 hay 1/3 giá máy tạo oxy Invacare của Mỹ nhưng tại sao giá như vậy mà người ta lại lựa chọn máy tạo oxy của Invacare thay vì máy tạo oxy của Trung Quốc ? Phần lớn các hộ gia đình ở VN đang sử dụng máy tạo oxy của TQ vì giá thành rẻ. Tuy nhiên những chiếc máy này lại rất dễ gặp các vấn đề về máy, động cơ. Nhiều chiếc máy tạo oxy của TQ người dùng mới dùng được 1,2 tháng đã gặp vấn đề và phải sửa chữa hoặc không sử dụng được nữa.
Máy tạo oxy Invacare có thể sử dụng ở các bệnh viện, phòng khám nhờ chất lượng hàng đầu với công nghệ máy tạo oxy của Mỹ. Máy tạo oxy của hãng Invacare có độ bền cao (gấp 10 lần máy tạo oxy TQ), bên cạnh đó là độ ồn nhỏ, có mức cảnh báo đầu ra oxy... Mặc dù giá có thể gấp 2,3 của máy tạo oxy TQ nhưng chúng tôi cam đoan độ bền gấp 5 lần máy TQ và đặc biệt là chế độ bảo hành của hãng cũng rất tốt. Bên cạnh đó hãng còn cung cấp các loại máy tạo oxy với nhiều model khác nhau và cả máy tạo nén oxy từ khí trời...

Chính độ tin cậy, đồ bền và chất lượng cũng như thương hiệu Invacare là lý do bạn lựa chọn máy tạo oxy Invacare thay vì máy tạo oxy TQ.