26/08/2014 | 10:12:09

Thiết bị tiệt trùng trong y tế

Thiết bị tiệt trùng trong y tế là 1 phạm vi hết sức rộng bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau trong đó có máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp...

Thiết bị tiệt trùng dùng trong y tế bao gồm nhiều nhóm sản phẩm khác nhau từ các loại đơn giản, nhỏ bé như còn, bông băng, dao, kéo...cho đến những thiết bị trong trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị nhưng lại có vai trò to lớn với sức khỏe bệnh nhân cũng như để đánh giá dịch vụ của bệnh viện. 

Các sản phẩm máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệpmáy là công nghiệp...dùng trong các bệnh viện để có thể đáp ứng nhu cầu lớn về giặt là chăn, ga, gối của bệnh nhân hay quần áo của bệnh nhân cũng như của các y bác sỹ... Chính vì nhu cầu lớn cũng như là nhanh chóng nên các loại máy giặt, máy sấy, máy là công nghiệp có vai trò quan trọng trong các bệnh viện.

Hiện tại thì thị trường Việt Nam có nhiều loại máy giặt, máy sấy, máy là công nghiệp khác nhau của nhiều hãng khác nhau như các hãng cũng sản xuất máy giặt gia đình như Sanyo, SamSung, LG, Elextroluc...Tuy nhiên sản phẩm của hãng Renzacci là được đánh giá cao bởi sự đa dạng về công suất, mẫu mã cũng như công nghệ giặt là vượt trội.

Máy giặt công nghiệp Renzaccimáy sấy công nghiệp Renzacci máy là công nghiệp Renzacci ...hiện đang được Thành An Medical cung cấp chính hãng và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm không chỉ phục vụ trong các phòng khám, bệnh viện mà còn đáp ứng nhu cầu trong các xưởng sản xuất, sửa chữa máy móc, các khách sạn, nhà hàng....