20/10/2014 | 10:10:50

Tìm hiểu về máy sấy công nghiệp Renzacci

Máy sấy công nghiệp là thiết bị công nghiệp quan trọng thường dùng trong các phòng khám, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ hay các tiệm dịch vụ sấy khô là hơi...

May say cong nghiep Renzacci là Mẫu thiết kế mới hoàn toàn sử dụng một "hệ thống ống dẫn không khí mới với dòng chảy mạnh mẽ" và quạt tự làm sạch, hệ thống này làm tăng hiệu quả và tinh vi của quá trình sấy khô bằng cách giảm thời gian chu kỳ và chi phí năng lượng.


- Vỏ máy bằng thép không gỉ chắc chắn hơn, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung

- Hệ thống điều khiển năng lượng động lực học Renzacci độc quyền (PDC – Power Dynamic Control TM) loại bỏ hoàn toàn tất cả các vấn đề về việc hao mòn và thay thế các dây đai truyền động.

- Hệ thống lọc kép tiên tiến, với hai bộ lọc, là hệ thống lọc độc quyền cho phép giảm tiếng ồn, với các bộ lọc lớn có khả năng tự làm sạch

- Cửa máy cực lớn

- Máy tính điều khiển chế độ sấy cho phép tự do thiết lập các chương trình, thời gian và nhiệt độ một cách đơn giản và linh hoạt. Hoàn hảo để xử lý các sản phẩm may mặc tinh tế nhất và thực hiện các kỹ thuật làm sạch ướt tốt nhất.

- Có khả năng quản lý rất linh hoạt một số hoạt động quan trọng cuối của chu kỳ, chẳng hạn như "chống rối" "làm nguội" "hệ thống định vị đồ vải" v.v

- Phiên bản làm sạch kiểu ướt có khả năng đặc biệt để thực hiện các kiểu xử lý tinh vi và được thiết lập riêng

-  Điều chỉnh tốc độ sấy qua biến tần, có khả năng thiết lập riêng các chu kỳ sấy khô phù hợp với các loại quần áo (tùy chọn)

- Cảm biến độ ẩm cho chu kỳ làm khô đặc biệt để phù hợp với các đặc tính của các loại đồ vải tinh xảo nhất (tùy chọn)

- Bên cạnh đó máy sấy công nghiệp Renzacci sử dụng công nghệ giặt-là-sấy hàng đầu từ Renzacci-Italia hãng hàng đầu trong việc sản xuất máy giặt công nghiệp, máy là công nghiệp máy sấy công nghiệp.

Hiện tại Thành An Medical là đơn vị cung cấp các sản phẩm của Renzacci như là may say cong nghiep renzacci chính hãng với giá cả, chất lượng và dịch vụ hàng đầu đảm bảo hài lòng tất cả các khách hàng !