11/11/2014 | 09:57:03

Tư vấn lựa chọn máy giặt-sấy-là công nghiệp

Bạn đang có nhu cầu về máy giặt-sấy-là công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu mở 1 tiệm giặt là công nghiệp hay dùng trong hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng khám, bệnh viện... nhưng còn hàng tá những băn khoăn mà bạn cần tư lựa chọn máy giặt-sấy-là công nghiệp như thế nào cho hiệu quả.

Để tư vấn lựa chọn máy giặt-sấy-là công nghiệp như thế nào cần xác định nhu cầu của bạn và khách hàng từ đó lựa chọn máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp sao cho vừa hiệu quả về chi phí đầu tư ban đầu, vừa hiệu quả về khả năng sử dụng hết công suất.

Để chọn mua máy giặt-sấy-là công nghiệp bạn cần phải trả lời những câu hỏi như sau:

- Lựa chọn loại máy: Bạn phải lựa chọn loại máy giặt-sấy-là công nghiệp có công suất bao nhiêu thường dao động từ vài chục kg đến hơn 100kg như 25kg, 35kg, 55kg hay 125kg...  Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn công nghệ cho mỗi loại máy đó như máy là cuốn lô công nghiệp hay máy là kéo, máy sấy nhiệt hay may say cong nghiep kèm máy giặt...

- Lựa chọn hãng máy giặt-sấy-là công nghiệp là hãng nào ???: hiện nay thị trường có rất nhiều hãng khác nhau sản xuất các loại máy giặt-sấy-là công nghiệp mà bạn dễ dàng biết tới thông qua những loại máy giặt gia đình bạn đang dùng như LG, SamSung, Toshiba, Elextrolux.... Tuy nhiên Renzacci mới là 1 cái tên hàng đầu trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm máy giặt-sấy-là công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp Renzacci, máy sấy công nghiệp Renzacci, Máy là công nghiệp Renzacci là những loại máy hàng đầu trong lĩnh vực giặt là công nghiệp cũng như tiệt trùng trong y tế. Các sản phẩm của Renzacci rất đa dạng từ công suất, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu từ bệnh viện, phòng khám, chuỗi nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.... Sản phẩm máy giặt-sấy-là công nghiệp Renzacci bên cạnh đa dạng công suất mẫu mã thì điểm được đánh giá cao ở Renzacci chính là kết cấu vững chắc đảm bảo hoạt động ở công suất cao cùng với đó là công nghệ giặt là hàng đầu hiện nay đến từ Italia đạt các tiêu chuẩn FDA, ETL...

Hiện nay tại Việt Nam, Thành An Medical là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm máy giặt-sấy-là công nghiệp của Renzacci với giá cả và chất lượng hàng đầu. Đến với Thành An bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chính hãng hàng đầu.