23/09/2014 | 08:33:18

Ưu điểm của máy giặt, sấy, là công nghiệp

Máy giặt công nghiệp - Máy sấy công nghiệp - Máy là công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám hay các xưởng sản xuất, sửa chữa và các tiệm giặt là.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp là gì ???

Vì sao lại gọi là máy giặt-sấy-là công nghiệp ?

Vì sao gọi là máy giặt-sấy-là công nghiệp hay ưu điểm của máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp là gì đều có cùng 1 câu trả lời từ chính tên gọi của chúng máy giặt-sấy-là "CÔNG NGHIỆP"

Máy giặt -sấy - là công nghiệp khác với máy giặt - sấy - là gia đình là:

-Có công suất cao có khả năng thực hiện khối lượng công việc lớn với khối lượng đồ lớn. Thường các loại dùng trong gia đình chỉ có khả năng thực hiện nhiều nhất là 20kg đồ trở xuống. Còn đối với máy giặt-sấy-là công nghiệp thì khối lượng làm việc trên 20kg từ 25kg cho đến cả hơn 100kg.

- Tương ứng với khối lượng đồ giặt-sấy-là lớn hơn đòi hỏi 1 công nghệ giặt là lớn hơn để đáp ứng được nhu cầu cao đó. Hiện nay thì công nghệ giặt là hàng đầu được đánh giá cao có thể kể đến như:
+ Máy giặt công nghiệp Renzacci
+ Máy sấy công nghiệp Renzacci
+ Máy là công nghiệp Renzacci


- Ngoài công nghệ giặt là ưu việt, khối lượng đồ lớn thì kèm theo đó là kích thước máy lớn và 1 cấu trúc máy đủ vững đủ mạnh và bền để làm việc được hiệu quả.

Với các ưu điểm của máy giặt, sấy, là công nghiệp như trên là lý do người ta gọi là máy giặt-sấy-là công nghiệp !