13/10/2014 | 15:18:40

Vì sao gọi là máy giặt công nghiệp ?

Vì sao lại gọi là máy giặt công nghiệp và máy giặt công nghiệp khác gì so với máy giặt gia đình.

Máy giặt công nghiệp nói riêng và các loại máy móc công nghiệp nói chung được gọi công nghiệp là do có công suất lớn hơn so với các loại máy móc khác cũng như là tần suất hoạt động, công suất hoạt động cao hơn thì được quy chungvào thiết bị, máy móc công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp khác với máy giặt gia đình ở 2 điểm:

+ Thứ nhất là ở công suất hoạt động của máy: Trong khi các loại máy giặt gia đình có công suất từ 5kg, 7kg, 10kg, 12kg và cao nhất là khoảng 15-18kg thì máy giặt công nghiệp đa dạng công suất từ mấy chục kg cho đến cả hơn trăm kg như máy giặt công nghiệp 35kg, máy giặt công nghiệp 55kg hay loại 125kg...

+ Thứ hai là ở kết cấu và công nghệ: Kết cấu của các loại máy giặt công nghiệp đòi hỏi kết cấu vững chắc, bền để có thể đáp ứng với khối lượng đồ giặt lớn lên tới cả trăm kg. Cùng với đó là đòi hỏi 1 công nghệ giặt là vượt trội để có thể giặt và vắt khối lượng đồ lớn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất máy giặt công nghiệp khác nhau mà bạn có thể biết đến thông qua các hãng sản xuất máy giặt gia đình như Elextrolux, LG, SamSung... Nhưng hiện tại thì máy giặt công nghiệp Renzacci là máy giặt công nghiệp hàng đầu nhờ công suất đa dạng cũng như là  công nghệ giặt là hàng đầu. Và bạn có thể mua máy giặt công nghiệp Renzacci chính hãng với giá tốt nhất tại THÀNH AN MEDICAL.