24/09/2014 | 09:34:05

Vì sao nên chọn mua máy tạo oxy Invacare

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tạo oxy khác nhau từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Chính vì vậy có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi chọn mua máy tạo oxy. Vậy vì sao nên chọn mua máy tạo oxy Invacare mà không phải các loại máy tạo oxy khác ???

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều loại máy tạo oxy khác nhau, xuất xứ khác nhau tương xứng chất lượng cũng khác nhau. Có thể kể đến 1 vài cái tên về máy tạo oxy chủ yếu ở Việt Nam là yuyue và Invacare. Giá thành của các loại máy tạo oxy Trung Quốc (Như là yuyue) khá rẻ chỉ bằng 1/3 so với giá của những chiếc máy tạo oxy Invacare và cũng có cùng các loại máy tạo oxy 3l/phút hay máy tạo oxy 5l/phút. Vậy vì sao nên chọn mua máy tạo oxy Invacare mà không phải các loại máy tạo oxy khác trong khi cùng loại và giá thành rẻ hơn nhiều ???


Nguyên nhân chủ yếu đến từ chất lượng sản phẩm. Máy tạo oxy Invacare là sản phẩm máy tạo oxy của hãng Invacare-Mỹ được sản xuất tại nhà máy ở TQ nên nhằm hạ giá thành sản phẩm cho người dùng. Trong khi các bệnh viện, phòng khám đều sử dụng các loại máy tạo oxy của Invacare thì tại các hộ gia đình ở VN chủ yếu dùng các loại máy tạo oxy TQ do giá thành rẻ. Tuy nhiên có thể bạn sẽ phải cân nhắc lại khi những chiếc máy tạo oxy của TQ có độ bền không cao (chỉ bằng 1/5 so với máy tạo oxy Invacare). Có những chiếc máy tạo oxy TQ bạn mới dùng được 2,3 tháng sau khi mua về đã gặp những chục chặc về máy. Bên cạnh đó, máy tạo oxy của TQ không có mức cảnh báo oxy như máy tạo oxy Invacare. Về mặt chi phí để đầu tư máy tạo oxy Invacare có thể gấp 2,3 lần máy tạo oxy TQ nhưng thời gian hoạt động của nó gấp 5-10 lần. Bên cạnh đó chế độ bảo hành của máy tạo oxy Invacare cũng tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra 1 vài lưu ý khi bạn sử dụng máy tạo oxy hay máy tạo nén oxy Invacare đó là điều chỉnh mức oxy đầu ra cho bệnh nhân sao cho phù hợp và tùy vào tình hình sức khỏe của bệnh nhân, nồng độ oxy trong máu mà điều chỉnh sao cho phù hợp. Tránh lạm dùng thở oxy quá nhiều gây suy yếu chức năng của phổi và lệ thuộc vào máy tạo oxy.

Để mua máy tạo oxy chính hãng hãy liên lạc ngay với chúng tôi !
Thành An Medical phân phối máy tạo oxy invacare, máy tạo nén oxy Invacare chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt nhất.
Mọi chi tiết liên hệ: 04. 6278. 4532 hoặc 0982.810.490