10/03/2016 | 10:09:33

Vì sao nên chọn mua thiết bị y tế tại Thành An Medical

Hiện trên thị trường có nhiều công ty cung cấp vật tư, thiết bị y tế khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì sao nên chọn mua thiết bị y tế tại Thành An Medical mà không phải các đơn vị khác ?

Thiết bị, vật tư y tế là 1 ngành cạnh tranh cao tại nước ta. Việc cạnh tranh cao đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn các loại sản phẩm khác nhau của các hãng khác nhau từ nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị cung cấp nào uy tín, giá thành tốt và sản phẩm chất lượng cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn.
Với uy tín gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị và vật tư y tế chuyên cung cấp các thiết bị y tế cho các phòng khám, bệnh viện trong cả nước từ bắc vào nam nên Thành An Medical là đơn vị có nhiều uy tín trong ngành được nhiều người biết đến.

Tại sao nên lựa chọn Thành An Medical ?

Thành An Medical chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị, vật tư trong ngành y tế đáp ứng nhu cầu cho bệnh viện, phòng khám, công ty thương mại, dùng tại nhà mà vẫn giữ nguyên chính sách giá, chế độ bảo hành nên các khách hàng của Thành An medical luôn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm.
Tất cả các sản phẩm của Thành An Medical đều là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng không qua trung gian nên giá thành rẻ. Bên cạnh đó các sản phẩm của Thành An Medical cung cấp đều rất đa dạng và phong phú chẳng hạn:
+ Thiết bị hồi sức cấp cứu: Máy hút dịch Thomas, máy tạo oxy Invacare, bơm tiêm điện, bơm truyền dịch, giường điện đa năng..
+ Thiết bị phòng mổ: Đèn mổ, bàn mổ, dao mổ điện cao tần, máy gây mê kèm thở...
+ Thiết bị xét nghiệm: Xét nghiệm nước tiểu, máu, điện giải...
+ Thiết bị theo dõi: Monitor sản khoa, monitor theo dõi bệnh nhân 5-7 thông số, máy điện tim 3-5-7 kênh...
Và nhiều sản phẩm khác phù hợp với bất cứ nhu cầu nào của bạn.

Nếu có bất cứ nhu cầu nào về vật tư, thiết bị y tế hãy liên hệ ngay !

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611
Email liên hệ: info@thanhanmedical.com.vn