10/11/2015 | 11:30:06

Vì sao phải xây bệ cho máy giặt, sấy trong bệnh viện, công nghiệp?

Trong các phòng khám, bệnh viện hay các cơ sở sản xuất công nghiệp , khách sạn hay có nhu cầu sử dụng các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay máy là công nghiệp. Vì sao phải xây bệ cho máy giặt, sấy trong bệnh viện, công nghiệp?

Trong các phòng khám, bệnh viện, khách sạn hay các xưởng sản xuất công nghiệp thường có nhu cầu lắp đặt về máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp để có thể giặt-sấy-là với số lượng lớn quần áo, đồ vải, ga giường....
Vì sao phải xây bệ cho máy giặt, sấy trong bệnh viện, công nghiệp?
Khi hoạt động máy giặt-sấy công nghiệp hoạt động với công suất cao, rung lắc rất mạnh do đó khi xây bệ cho máy giặt, sấy trong bệnh viện, công nghiệp phải cố định máy vào dưới bệ bằng ốc vít và con vít lớn, chôn sâu vào dưới bệ ngay từ khi mới đổ bệ. Điều này giúp máy tránh rung lắc, làm đổ máy khiến máy không hoạt động được.

Bên cạnh đó việc lắp bệ với độ cao từ 5-10cm và phải rộng hơn bề mặt chân đế của máy giúp máy chống nước vì máy hoạt động hay ở khu vực ẩm thấp. Điều đó cũng giúp máy tránh nước nên tránh bị gỉ sét làm mủn chân đế hoặc tránh hở điện...
Xây bệ cho máy giặt, sấy trong bệnh viện, công nghiệp rất quan trọng để máy hoạt động được tốt và ổn định. Việc xây bệ cho máy cần được khảo sát của kỹ sư để xây dựng bệ đúng tiêu chuẩn.